Cáp mạng Belden vào Việt Nam

Tập đoàn Belden đã chọn Công ty cổ phần BizAmi là nhà phân phối các sản phẩm cáp mạng của hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm được phân phối bao gồm giải pháp cáp mạng cat5e, cáp cat6, cáp 10GX, cáp quang và các phụ kiện đi kèm.

Công ty BizAmi mong muốn mang đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao nhằm gia tăng những giá trị mới cho các doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời phát triển bền vững cùng các đối tác tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng tốt các yêu cầu ứng dụng đòi hỏi truyền dữ liệu tốc độ cao qua mạng của khách hàng. Tất cả sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành, nhờ đó tạo ra danh tiếng và độ tin cậy trên toàn cầu.

Ông Trương Bảo Long, Giám đốc điều hành công ty BizAmi Việt Nam cho biết: "Belden là một thương hiệu nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm cáp mạng cũng như các giải pháp về truyền dẫn. Là nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam, công ty mong muốn mang đến thị trường trong nước những giải pháp truyền dẫn mạng tốt nhất.”

BizAmi là một công ty trẻ và năng động, được sáng lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng mạng. Định hướng của BizAmi không đơn thuần chỉ bán sản phẩm mà mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho đối tác và khách hàng từ hỗ trợ tư vấn, thiết kế đến giám sát, đo kiểm và thực hiện quy trình bảo hành 25 năm theo quy định của Belden.

Belden là tập đoàn nổi tiếng về giải pháp truyền dẫn tín hiệu, có trụ sở chính tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm, hãng là đối tác của các tổ chức, doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược về xây dựng, quản lý cơ sở hạ tầng mạng truyền dẫn và bảo mật thông tin chất lượng cao. Hãng cũng đã thực hiện được các dự án quan trọng như: Olympic Bắc Kinh 2010 (Sân vận động Tổ chim, sân vận động Thượng Hải, Trung tâm truyền thông Quốc tế), Đại học Birmingham, sân bay Quốc tế Vancouver, Trung tâm không gian NASA, Trung tâm chứng khoán Martin Brokers (Anh), Thomson Reuters (Mỹ- Pháp)...

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty Cổ phần BizAmi

53, Đường số 3, phường Tân Kiểng, quận 7, TP HCM
ĐT: (08) 37754680; Fax: (08) 37754681
Email: cus_service@bizami.com.vn

 

Thông tin về tập đoàn Belden tham khảo tại http://www.belden.com
Thông tin về công ty BizAmi tham khảo tại: http://www.bizami.com.vn

Cẩm Ly